Chuyên mục đầu tuần lớp 5A2 - 5A3 năm học 2019-2020
Khởi động một tuần học vui và bổ ích với lời ca, tiếng hát và điệu nhảy, các em học sinh lớp 5A2 và 5A3 trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đã gửi tặng các thầy cô giáo và học sinh toàn trường món quà đầu tuần thật hứng khởi trong chuyên mục của lớp mình.

Yêu lắm trái đất của chúng ta - Thân thương lắm hành tinh xanh với những tiếng bồ câu gù trong hòa bình, những cánh chim hải âu rập rờn trên sóng biển mênh mang... Tất cả như làm mê say lòng người, làm mỗi bạn nhỏ toàn trường đều muốn ca vang câu hát "Hành tinh này là của chúng ta" khi thưởng thức tiết mục hát múa ca khúc "Trái đất này là của chúng mình" do các bạn lớp 5A2 trình bày.

Trái đất mến yêu với ngôi nhà chung thân thương mang tên Trường Tiểu học Phạm Hồng Thái luôn là nguồn cảm hứng hát ca của các bạn nhỏ toàn trường nói chung và lớp 5A3 nói riêng. Để tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã không quản khó nhọc sớm hôm dìu dắt, nuôi dưỡng các cây giống non của nhà trường, các bạn học sinh lớp 5A3 đã gửi tặng các thầy cô giáo nhà trường món quà âm nhạc ý nghĩa "Thầy cô là tất cả".

Không gian âm nhạc đầu tuần trên sân khấu trường Tiểu học Phạm Hồng Thái vui tươi mà không kém phần êm đềm với tiếng đàn violin du dương của bạn Nguyễn Đình Trung đến từ lớp 5A3 thể hiện qua tác phẩm "Chú ếch con".

Khuấy động một tuần học mới tràn đầy năng lượng và khí thế khỏe khoắn, vui tươi, các bạn học sinh lớp 5A2 và 5A3 đã trình diễn màn múa mõ dân gian sôi động và nhí nhảnh.

Đã xem 188 lần ,cập nhật lúc 11/10/2019