Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020
Sáng ngày 05/09/2019, trường Tiểu học Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 trong niềm vui hân hoan của toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường.

Hòa trong không khí vui tươi của ngày hội khai trường và ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy và trò trường tiểu học Phạm Hồng Thái vinh dự được đón các Lãnh đạo thành phố, Sở ban ngành, các quý vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh học sinh về dự Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Ông Nguyễn Minh Thắng- Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy-
về dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Thầy Trần Ngọc Mậu - Nguyên Hiệu trưởng trường TH Phạm Hồng Thái-
 về dự Lễ Khai giảng năm học 2019-2020

Trong không khí ngày khai trường, thầy trò trường Tiểu học Phạm Hồng Thái vô cùng phấn khởi và xúc động tham gia các nghi thức ngày Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo phường Phan Đình Phùng,
đại diện PHHS trường đón các em lớp 1 trong không khí ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường"

Ông Đinh Văn Khoa - Chủ tịch Phường Phan Đình Phùng-
đọc Thư chúc mừng nhân dịp Khai giảng năm học 2019-2020 của Chủ tịch nước

Cô giáo Vũ Thị Thúy Vân - Hiệu trưởng đọc Diễn văn Khai giảng năm học 2019-2020

Ông Vũ Ngọc Phi - Phó bí thư thường trực Thành ủy-
và ông Nguyễn Nam Hà - Phó Chánh văn phòng Thành ủy-

Ông Nguyễn Minh Thắng- Ủy viên BTV thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo thành ủy-
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Vũ Minh Lượng - Chánh thanh tra Tỉnh Nam Định- tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Cao Xuân Hùng- Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định-
cùng các cán bộ chuyên viên Sở GD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Hoàng Duy Lực -Phó Giám đốc Kho bạc TP - cùng các cán bộ Kho bạc TP

Ông Đinh Văn Khoa - Chủ tịch Phường Phan Đình Phùng-

Đại diện Công an Phường Phan Đình Phùng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Y tế Phường Phan Đình Phùng tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Dale ConTell - Đại diện Trung tâm E-connect - tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Bùi Xuân Hiền - Giám đốc Công ty CP Mỹ nghệ Nội thất Nam Hà,
Hội Tấm lòng vàng trường Th Phạm Hồng Thái- tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Lê Thị Hồng Nhung - Hội trưởng Hội CMHS trường TH Phạm Hồng Thái-

Ông Vũ Đình Tân - Hội trưởng Hội "Tấm lòng vàng" trường TH Phạm Hồng Thái-
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Hân hoan đón mừng năm học mới 2019-2020, các em học sinh lớp 1 trường Tiểu học Phạm Hồng Thái càng háo hức hơn khi được đón nhận món quà mũ bảo hiểm từ Công ty HONDA Việt Nam, một hoạt động ý nghĩa trong chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2019 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” của Ủy ban ATGT Quốc gia.

Khởi động một năm học mới với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao thực hiện mọi nhiệm vụ giáo dục, hứa hẹn nhiều thành tích rực rỡ, toàn thể học sinh trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đồng lòng đọc vang Chủ đề năm học 2019-2020 trong phần Phát động chủ đề năm học của nhà trường.

Cô giáo Bùi Thị Thu Hà cùng toàn thể học sinh hô vang Chủ đề năm học 2019-2020

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới 2019 - 2020:

Em Thảo My - Tài năng nhí lớp 1A4- cùng đội văn nghệ nhà trường
thể hiện tiết mục múa hát bài "Trái đất này là của chúng mình" bằng lời Việt và lời Anh

Các vũ công nhí lớp 1, lớp 2 trình diễn tài năng nhảy cực kỳ sôi động và ấn tượng

Yêu quê hương đất nước, yêu người, yêu đời, Người Thầy - Người lái đò lặng lẽ mang lòng nhiệt tình nguyện dâng cho bao thế hệ ngày mai tươi sáng qua mỗi kỳ đông sang, hè đến, thu về... Nhạc phẩm "Hành khúc người đưa đò" qua lời ca, điệu múa của tập thể cán bộ giáo viên trường tiểu học Phạm Hồng Thái như một minh chứng tái hiện sống động niềm hăng say, sự tận tụy của những người giáo viên trên hành trình  đưa các chuyến đò tri thức cập bến tương lai.

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay, lặng thầm những đêm thâu, miệt mài trang giáo án, như vầng trăng tỏa sáng khắp muôn nơi, đưa đàn em thơ đến chân trời mơ ước... Với tâm tư và niềm tự hào về nghề cao quý nhất, cô giáo Thương Hoài đã gửi tới nỗi niềm đó qua ca khúc "Nghề giáo tôi yêu" và phần múa phụ họa của cô giáo Thanh Huyền và các em học sinh nhà trường.

Với khát vọng đưa Việt Nam vươn xa sánh vai cùng năm châu thế giới, thầy và trò trường tiểu học Phạm Hồng Thái luôn đồng lòng, hợp sức nỗ lực không ngừng Dạy tốt - Học tốt, đạt nhiều thành tích rực rỡ, góp phần vun đắp, chắp cánh cho trí tuệ Việt Nam ngày càng bay cao, bay xa. Khát vọng đó được thể hiện rõ nét qua tiết mục múa hát "Vươn xa trí tuệ Việt Nam" do đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.

Lễ Khai giảng năm học 2019-2020 với phần Hội đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi khởi động năm học mới đầy năng lượng và hứa hẹn nhiều niềm vui thắng lợi ở phía trước.

Các vị đại biểu, các bậc PHHS chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường nhân dịp Khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đã xem 341 lần ,cập nhật lúc 18/09/2019