Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019
Cuộc hành trình nào cũng có điểm khởi đầu và kết thúc. Một năm học nữa lại trôi qua, hòa trong tiếng ve rộn rã là không khí ngập tràn cảm xúc trong Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 của trường Tiểu học Phạm Hồng Thái.

Đón mùa hè về khắp muôn nơi cũng là lúc trường Tiểu học Phạm Hồng Thái long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2018 - 2019 và Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2014 - 2019. Buổi lễ càng trở nên trang trọng hơn với sự hiện diện các bậc phụ huynh học sinh, lắng đọng hơn với sự có mặt của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng 884 học sinh của nhà trường.

Cô Hiệu trưởng Vũ Thị Thúy Vân đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019

Ông Dale ConTell - đại diện cho Econnect Nam Định-
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Bà Lê Thị Hồng Nhung - Trưởng ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường-
đại diện PHHS toàn trường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Đức Thông -Hội trưởng Hội "Tấm lòng vàng" trường TH Phạm Hồng Thái-
tặng hoa chúc mừng nhà trường

Một năm học nữa trôi qua, trang sử vàng truyền thống của trường TH Phạm Hồng Thái lại dày thêm những dấu ấn đỏ thắm những thành tích của thầy và trò nhà trường khẳng định thành công của nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Để tuyên dương những thành tích đóng góp của học sinh và ghi nhận những nỗ lực cống hiến của các thầy giáo, cô giáo, nhà trường đã trang trọng tổ chức phát thưởng trong Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019.

Trao thưởng các tập thể lớp xuất sắc trong năm học 2018 - 2019

Trao thưởng học sinh đạt giải cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

Trao thưởng học sinh đạt giải CLB Toán Tuổi thơ cấp thành phố năm học 2018 - 2019

Trao thưởng học sinh đạt giải Viết chữ đẹp cấp thành phố năm học 2018 - 2019

Trao thưởng học sinh đạt giải Nhất Hội thi Rung chuông vàng cấp trường

Trao thưởng học sinh khối 4, 5 đạt giải Nhì Hội thi Rung chuông vàng cấp trường

Trao thưởng học sinh khối 1, 2, 3 đạt giải Nhì Hội thi Rung chuông vàng cấp trường

Trao thưởng học sinh đạt giải Khuyến khích Hội thi Rung chuông vàng cấp trường

Trao thưởng học sinh Đội nghi thức nhà trường

Trao thưởng học sinh Đội Sao đỏ nhà trường

Trao thưởng học sinh Đội văn nghệ nhà trường

Trò giỏi ắt nhờ có thầy giỏi. Chúng ta không thể quên sự cống hiến của các thầy cô giáo đã ngày đêm tận tụy, hết lòng vì học sinh thân yêu. Từ các cô giáo lớp 1,2,3,4 đến các cô giáo dạy khối 5, đặc biệt là các thầy cô giáo đã dầy công trong công tác quản lí, chỉ đạo, công tác chủ nhiệm giỏi, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ở các lớp. Chính các thầy cô là những người đã góp phần to lớn trong thành tích của các em cũng như của nhà trường trong từng năm học.

Trao thưởng cho các giáo viên bồi dưỡng HS đạt giải tỉnh

Trao thưởng cho các giáo viên bồi dưỡng HS đạt giải Viết chữ đẹp cấp thành phố

Trong bầu không khí cảm động chứa chan nghĩa tình thày trò, nhà trường xin tri ân các bậc PHHS lớp 5 đã sát cánh cùng với nhà trường suốt 5 năm chèo lái con thuyền cập bến, xin cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc PHHS đối với nhà trường trong những năm qua. Những hiệu quả của việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện có sự đóng góp không hề nhỏ từ những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sắc của các bậc PHHS, đặc biệt là các bậc PHHS lớp 5 đã gắn bó với nhà trường suốt chặng đường dài.

Cô giáo Vũ Thị Thúy Vân - Hiệu trưởng tặng quà cho đại diện phụ huynh học sinh lớp 5

Hè hòa quyện nắng vàng, phượng đỏ, bằng lăng tím là sự hân hoan mừng thắng lợi của một năm học, là niềm phấn khởi của những cô cậu học trò thấy mình trưởng thành hơn mỗi khi một năm học trôi qua, là sự bồi hồi xúc động tri ân tới các thầy cô, là nỗi buồn lưu luyến chia tay khi phải nói lời tạm biệt mái trường, rời xa thầy cô bè bạn suốt những năm tháng tiểu học thân thương.... Tất cả những cảm xúc chân thực nhất được tái hiện sống động qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc trong Lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Đã xem 1023 lần ,cập nhật lúc 21/06/2019