Rung chuông vàng khối 1 năm học 2018 - 2019
Bước vào trường với bao bỡ ngỡ nhưng với ý thức học hỏi các anh chị khối trên, các em học sinh lớp 1 đã tích lũy kinh nghiệm, tự tin chinh phục đấu trường tri thức mang tên Hội học Rung chuông vàng khối 1 trường Tiểu học Phạm Hồng Thái năm học 2018-2019.

Kiến thức trong chương trình lớp 1 ở các môn Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên xã hội, Tin học, Tiếng Anh, Âm nhạc... được hỏi dưới các hình thức câu hỏi khác nhau cũng không làm khó được 203 bạn nhỏ thông minh, bản lĩnh đến từ 4 lớp 1 của trường Tiểu học Phạm Hồng Thái năm học 2018-2019.

Niềm vui của các bạn nhỏ khi có câu trả lời đúng

Vượt qua 15 câu hỏi, sĩ tử nhí đã khẳng định được kiến thức cũng như bản lĩnh thi đấu của mình trên đấu trường tri thức. Đáng tiếc cho một số sĩ tử sơ xuất nên đã không trả lời được câu hỏi số 16 và phải rời khỏi sàn thi đấu. Trên sân còn lại 2 thí sinh xuất sắc tiếp tục đi nốt chặng đường về đích, đó là em Nguyễn Vũ Bảo Ngọc và Lưu Gia Long (lớp 1A4).

Bằng sự tự tin và các kiến thức lĩnh hội được trong các tiết học, hai bạn nhỏ đến từ lớp 1A4, em Nguyễn Vũ Bảo Ngọc và Lưu Gia Long đã xuất sắc đi tiếp và trở thành Quán quân của chương trình hội học Rung chuông vàng khối 1 trường Tiểu học Phạm Hồng Thái năm học 2018-2019.

Đã xem 904 lần ,cập nhật lúc 22/05/2019