Rung chuông vàng khối 5 năm học 2019 - 2020
Mở màn cho chuỗi hoạt động hội học năm học 2019-2020, 157 em học sinh trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đã bước vào giao lưu Rung chuông vàng khối 5 đầy tự tin và chủ động.

Với tinh thần ham học hỏi, không ngừng trau dồi tri thức, các em học sinh đến từ 4 lớp 5 trường Tiểu học Phạm Hồng Thái đã vượt qua các câu hỏi ở các lĩnh vực Toán bằng Tiếng Việt, Toán bằng Tiếng Anh, Tiếng Việt, Khoa học, Lịch sử-Địa lý, Tiếng Anh, Tin học, Âm nhạc, Kĩ thuật...

Các chiến binh tri thức đã sẵn sàng tâm thế chinh phục các câu hỏi của chương trình

Các câu hỏi đã nhanh chóng được giải dáp

Làm chủ kiến thức, 22 bạn học sinh lớp vượt qua câu hỏi hóc búa
môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và Lịch sử

Nhanh trí, quyết đoán 7 sĩ tử lớp 5 vẫn bám trụ trên sàn thi đấu Rung chuông vàng

Thử thách nối tiếp thử thách trên hành trình chinh phục tri thức. Sau câu hỏi cân não của môn Toán, trên sân trường chỉ còn 6 bạn học sinh lớp 5 tiếp tục tranh tài Rung chuông vàng.

Khó khăn không làm chùn bước các chiến binh nhỏ tuổi sải bước tiến về đỉnh núi tri thức vinh quang, cao vợi. Lần lượt vượt qua các cửa ải của kiến thức, đến câu hỏi số 8, trên sàn thi đấu Rung chuông vàng chỉ còn lại 3 thí sinh xuất sắc của khối 5. Đó là các bạn: Vũ Lê Khanh, Nguyễn Đức Minh (lớp 5A4) và Ngô Cẩm Ly (lớp 5A2).

Thật đáng tiếc, do không khí thi đấu ngày càng gay cấn tạo tâm lý căng thẳng, hai bạn Vũ Lê Khanh (lớp 5A4) và Ngô Cẩm Ly (lớp 5A2) đã có chút nhầm lẫn nên đã đưa ra câu trả lời chưa đúng và phải rời khỏi sàn thi đấu Rung chuông vàng khối 5 năm học 2019-2020 ở câu số 10. Cuộc hành trình để được chạm tới Chuông vàng tri thức vẫn tiếp tục và chỉ còn lại một học sinh duy nhất: em Nguyễn Đức Minh (lớp 5A4).

Bạn Nguyễn Đức Minh (lớp 5A4) đã có phần giải thích đầy đủ và chính xác
cho câu trả lời một câu hỏi môn Địa lý 5

Kiên cường với vốn hiểu biết và kiến thức của các môn học, em Nguyễn Đức Minh đã bám trụ lại trên sàn thi đấu, tiếp tục thử sức và vượt qua các câu hỏi số 10, 11, 12, 13 ở các môn Tiếng Việt, Toán, Địa Lý, Kỹ thuật. Tuy nhiên, em cũng đã phải dừng cuộc chơi khi không có câu trả lời đúng cho câu hỏi số 14 về môn Tiếng Việt do một sự nhầm lẫn không đáng có.

Với khát vọng chinh phục đỉnh núi tri thức, nỗ lực và khả năng vận dụng các kiến thức lĩnh hội được từ các bài giảng của các thầy cô giáo tâm huyết trao cho, em Nguyễn Đức Minh lớp 5A4 đã xuất sắc vượt qua 13 câu hỏi và trở thành Quán quân của chương trình hội học Rung chuông vàng khối 5 trường Tiểu học Phạm Hồng Thái năm học 2019-2020.

Đã xem 579 lần ,cập nhật lúc 22/11/2019